Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mua nhiều
Hiển thị

Giống Ổi

Giống cây Ổi Đông Dư khỏe mạnh, dễ trồng, khả năng sinh trưởng tốt. Giống Ổi Đông Dư cho quả quanh năm, quả ổi nhỏ, tròn căng, từ lúc xanh đến lúc chín, da chuyển từ xanh thẫm sang vàng trắng. Ổi ương giòn, vị mát, ngọt vừa. Ổi chín lại thơm, mềm, ngọt đậm.

Giống Ổi Đông Dư( Ổi Bốn Mùa/ Ổi Găng)

13.000đ

Ổi là một trong những loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao, ổi chứa ít chất béo bão hoà, cholesterol và natri nhưng chứa nhiều chất xơ, vitamin C, A, kẽm, kali và mangan. Ổi là loại quả không chỉ được nhiều người ưa thích mà còn có tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe: Ngăn ngừa ung thư Theo các nghiên cứu y học cho thấy thành phần chiết xuất từ lá ổi có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư. Hơn nữa, ruột quả ổi cũng chứa chất lypocene cao, tác dụng chống ung thư. Folate trong ổi cũng giúp ngăn ngừa ung thư dạ dày. Ngăn ngừa táo bón Quả ổi có co chứa nhiều chất xơ nên có tác dụng phòng ngừa bệnh táo bón.

Giống Ổi Không Hạt

18.000đ

Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái. Đây là giống rất dễ ra hoa và đậu trái

Giống Ổi Nữ Hoàng

17.000đ

Ổi tím có nguồn gốc từ Malaysia, miền Nam Mexico và Trung Mỹ. Ổi được trồng phổ biến ở các đảo Thái Bình Dương. Ổi tím đang được du nhập vào Việt Nam, tạo nên cơn sốt, rất nhiều người ưa chuộng.

Giống Ổi Tím (giống choai)

30.000đ