Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mua nhiều
Hiển thị

CÂY CÔNG TRÌNH

Tên thường gọi: Osaka Đỏ, Muồng Hoa Đỏ, Vông Đồng, Móng Quỷ Tên khoa học: Erythrina fusca Họ: Fabaceae (họ Đậu) Chiều cao: 3-4 m Đường kính thân: 10-12 cm Công dụng: Cây Osaka Đỏ có tán lá rộng, hoa đẹp đặc sắc, được dùng làm cây cảnh, cây bóng mát trồng trên đường phố, công viên, trồng trong các khuôn viên sân trường, bệnh viện, khu dân cư, khu sinh vật cảnh,…

Giống Osaka Đỏ

100.000đ

Cây muồng hoa đào có tên khoa học: Cassia javanica L., thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây muồng hoa đào trồng phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, ở Việt Nam trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ…

Giống Hoa Muồng Anh Đào

25.000đ

Cây phượng vĩ có nguồn gốc từ Madagasca, có hoa rực rỡ và tạo bóng mát nên được trồng rộng rãi ở các nước nhiệt đới ẩm. Ở nước ta, cây được trồng hầu hết ở các thành phố lớn và đặc biệt được trồng nhiều ở trường học. Cây gắn liền với mùa hè, nên còn gọi là cây mùa thi. Và, chắc hẳn đã và đang tồn tại những cánh phượng đỏ trong tâm hồn của những ai đã và từng bước qua ngưỡng cửa sân trường.

Giống Hoa Phượng (1.2 - 1.5m)

20.000đ

Cây bằng lăng tím tên khoa học: Lagerstroemia speciosa. Thuộc họ: Tử vi (Lythraceae). Cây bằng lăng tím là loại cây xanh thường rụng lá, cao 15-25m, đường kính 30-50cm. Vỏ cây bằng lăng màu xám,nứt dọc.cành con hình trụ, nhẵn hay hơi phủ lông nhung. Lá đơn mọc đối hay gần đối ,hình bầu dục , đầu có mũi nhọn , gân bên 12-17 đôi . Cụm hoa bằng lăng màu tím đầu cành hình chóp dài 15-20cm. Qủa bằng lăng hình trứng ,dài 2cm, đường kính 18mm.

Giống Bằng Lăng Tím (1.2 - 1.5 m)

20.000đ

Cây gỗ lớn, thường xanh, cao 25-35m, đường kính ngang ngực đạt 80-100cm. Thân thẳng, tròn đều, phân cành cao. Cành non có lông, có lỗ bì trắng và có sẹo vòng. Vỏ xám, nhẵn, bong nhẹ. Thịt vỏ màu vàng nâu, mềm, dầy, có mùi thơm nhẹ. Lá đơn hình bầu dục dài, mọc cách, nhẵn, đầu có mũi ngắn, màu xanh nhạt, bóng, dài 8-15cm, rộng 3-5cm. Gân bên 10-16 đôi. Lá kèm có lông mặt ngoài. Hoa đơn độc mọc đầu cành, cuống có lông, cánh hoa màu trắng. Quả kép dài 6-10cm, gồm nhiều hạt hình trứng thuôn hay cầu dẹt. Hạt màu đỏ.

Giống Giối Xanh

10.000đ

Hoa Đào Tuyết với cánh trắng như tuyết tinh khôi, mùi thơm phảng phất quyến rũ. Loại Đào có nguồn gốc từ các nước ôn đới, băng giá nên thời điểm hoa nở hệt như đám tuyết vương trên thân cây nên mới có tên là Đào tuyết. Đào tuyết có cánh trắng như tuyết, sắc diện tinh khôi thuộc vào loại đặc biệt quý hiếm vốn chỉ dành cho vua chúa xưa kia thưởng thức. Đào Tuyết cổ thụ gốc to, xung quanh có nhiều thân cành. Cũng như Đào bạch Mẫu Sơn, Đào tuyết là loại cây quý, khó tìm, khó trồng và lại càng khó ép nở hoa đúng Tết âm lịch như những loại hoa xuân khác. Thân cây xù xì nhưng lại có hoa trắng tinh khiến, mềm mại Đào Tuyết rất kén chọn người chơi, phải có duyên mới gặp. Nếu người chơi mà không am hiểu, đào sẽ không đẹp mà nhanh rụng hoa. Phải nửa tháng mới tưới nước một lần, nếu tưới nước thường xuyên hoa sẽ không đẹp. Hoa đào trắng mang đặc điểm hình dáng giống hệt hoa đào bích Nhật Tân, chỉ khác về màu sắc. Bạch đào thường có rất ít hoa và nụ vì loài hoa này sống trong vùng núi đá lạnh. Đào tuyết ít hoa và cứ để hoa nở từ từ mới đẹp, thế mới gọi là Đào tuyết. Nụ Đào tuyết có màu xanh nhạt Gốc cây mọc những mầm xanh… Đào Tuyết cổ thụ khá hiếm, phải trồng, ghép gần 60 cây lâu năm mới may mắn sở hữu được một cây đào Tuyết.

Giống Cây Đào Tuyết

26.000đ

Giống đào hoa màu nhạt, phơn phớt hồng, gọi là đào phai, cũng có loại cánh kép, có loại cánh đơn, trông mỏng manh và thanh nha. Bạch đào là đào trắng, giống này rất hiếm, hiện nay gần như không còn giữ được. Một giống đào khác nữa là từ giống đào phía bắc. Đây là loại đào ăn quả có màu hoa phớt hồng, hoa đơn năm cánh cứng cáp, mang dáng vẻ tự nhiên khỏe khoắn. Loại nào này hiện được nhiều người ưa chuộng, thường mang về từ các vùng Mộc Châu, Sơn La vào ngày giáp Tết.

Giống Cây Đào Phai

23.000đ

Giống đào Bích có hoa màu đỏ, mật độ hoa/ cành dày, đường kính hoa > 3,5 cm, số lượng cánhhoa từ 20-22 cánh, tỉ lệ nở hoa cao > 95%, hoa nở tập trung, độ bền cành hoa là 15-16 ngày, được người tiêu dùng ưa chuộng. Giống có khả năng sinh trưởng, phát triển và chống chịu sâu bệnh tốt đặc biệt là bệnh chảy gôm.

Giống Cây Đào Bích

15.000đ