Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mua nhiều
Hiển thị

Cây Cảnh Trang Trí

Cây muồng hoa đào có tên khoa học: Cassia javanica L., thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây muồng hoa đào trồng phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, ở Việt Nam trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ…

Giống Hoa Muồng Anh Đào

25.000đ

Hoa Đào Tuyết với cánh trắng như tuyết tinh khôi, mùi thơm phảng phất quyến rũ. Loại Đào có nguồn gốc từ các nước ôn đới, băng giá nên thời điểm hoa nở hệt như đám tuyết vương trên thân cây nên mới có tên là Đào tuyết. Đào tuyết có cánh trắng như tuyết, sắc diện tinh khôi thuộc vào loại đặc biệt quý hiếm vốn chỉ dành cho vua chúa xưa kia thưởng thức. Đào Tuyết cổ thụ gốc to, xung quanh có nhiều thân cành. Cũng như Đào bạch Mẫu Sơn, Đào tuyết là loại cây quý, khó tìm, khó trồng và lại càng khó ép nở hoa đúng Tết âm lịch như những loại hoa xuân khác. Thân cây xù xì nhưng lại có hoa trắng tinh khiến, mềm mại Đào Tuyết rất kén chọn người chơi, phải có duyên mới gặp. Nếu người chơi mà không am hiểu, đào sẽ không đẹp mà nhanh rụng hoa. Phải nửa tháng mới tưới nước một lần, nếu tưới nước thường xuyên hoa sẽ không đẹp. Hoa đào trắng mang đặc điểm hình dáng giống hệt hoa đào bích Nhật Tân, chỉ khác về màu sắc. Bạch đào thường có rất ít hoa và nụ vì loài hoa này sống trong vùng núi đá lạnh. Đào tuyết ít hoa và cứ để hoa nở từ từ mới đẹp, thế mới gọi là Đào tuyết. Nụ Đào tuyết có màu xanh nhạt Gốc cây mọc những mầm xanh… Đào Tuyết cổ thụ khá hiếm, phải trồng, ghép gần 60 cây lâu năm mới may mắn sở hữu được một cây đào Tuyết.

Giống Cây Đào Tuyết

26.000đ

Giống đào Bích có hoa màu đỏ, mật độ hoa/ cành dày, đường kính hoa > 3,5 cm, số lượng cánhhoa từ 20-22 cánh, tỉ lệ nở hoa cao > 95%, hoa nở tập trung, độ bền cành hoa là 15-16 ngày, được người tiêu dùng ưa chuộng. Giống có khả năng sinh trưởng, phát triển và chống chịu sâu bệnh tốt đặc biệt là bệnh chảy gôm.

Giống Cây Đào Bích

15.000đ