Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mua nhiều

Lượt xem: 2533

Giống Hồng Nhật

Mã sản phẩm : 1478370745

Quả hồng chát Shibui kaki, hình dáng trông giống như quả hồng xiêm, còn hồng ngọt Amai kaki thì hình vuông. Hồng chát gọt vỏ đi rồi đem phơi như này thì vị chát sẽ mất đi và dần ngọt lên, ngọt gấp 1.5 lần ngọt của đường luôn ý

38.000đ
Số lượng:

    Mùa Thu cũng là mùa của trái hồng. Trong tiếng Nhật trái hồng gọi là “kaki” và vào khoảng cuối tháng 9 hồng bắt đầu chín rộ khắp núi đồi. Trái hồng Nhật Bản thương không có hạt, rất ngọt và to.

    2015-01-16_172749

    Khi hết mùa người ta thường xỏ xâu phơi khô để dành ăn trong năm. Trái hồng chín còn là món khoái khầu của lũ quạ đen Nhật nữa, đến mùa này quạ bay vào trong núi ăn hồng mọc hoang. Nhiều khu vực cây hồng mọc hoang chín vàng cả một vùng trông thật thích mắt, các bạn có dịp đi du lịch Nhật Bản mùa này, nên thử xem hương vị hồng Nhật như thế nào nhé

Sản phẩm liên quan

Hồng là cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, giầu hàm lượng vi tamin và khoáng chất. Hồng là cây ưa sáng chịu hạn, chịu úng, thích hợp với các tỉnh miền núi, quả được sử dụng để ăn tươi , chế biến mứt, đồ hộp

Giống Hồng Đỏ

20.000đ

Cây giống hồng xiêm xoài là cây ghép nên cho quả sớm sau 2 năm trồng, cho quả quanh năm và chất lượng quả đảm bảo. Năng suất cao hơn rất nhiều so với giống địa phương.

Giống Hồng Xiêm Xoài

18.000đ

Hồng Nhân Hậu được người dân trồng trên núi đá tai mèo. Cũng thật lạ, trên một vùng đất cằn cỗi, sỏi đá... những cây hồng vẫn sai trĩu quả. Là loại hồng không hạt này vừa có quả to, hình dáng cân đối, khi chín màu đỏ chuyển dần từ màu đỏ tươi sang màu đỏ thẫm, da mỏng mịn căng tròn,

Giống Hồng Nhân Hậu

15.000đ

Thân cây màu xám, cành bánh tẻ màu nâu, tán cây hình bán nguyệt, độ cao phân cành trên 1m, lá thuôn hình hình trứng dài, màu xanh đậm, mặt lá phía trên có màu xanh đậm, mặt dưới có màu hơi phớt trắng, cuống lá sát cành có màu xanh tím, mép lá xung quanh hơi gợn sóng, chiều dài lá 13 - 16cm, chiều rộng lá 9 - 10cm.

Giống Hồng Không Hạt

15.000đ

Giống hồng giòn (có tên Fuyu), nguồn gốc từ Nhật Bản Quả dẹt, hơi vuông, quả khi chín màu vàng cam, thịt quả màu vàng sáng không có hạt. Hồng giòn hay hồng không chát, lớn gấp 4 lần quả hồng ngâm truyền thống, quả đào không lông, chín sớm.

Giống Hồng Giòn

15.000đ